QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG WEBSITE DIENTHOAISIEURE.COM

I. Nguyên tắc chung

 1. Website Thương mại điện tử dienthoaisieure.com (sau đây gọi là “Website dienthoaisieure.com”) do Công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động (sau đây gọi là “Công ty”) thực hiện quản lý và vận hành. Đối tượng phục vụ là tất cả Khách hàng trên 63 tỉnh thành Việt Nam có nhu cầu tham khảo, tìm hiểu hàng hóa, dịch vụ của Công ty trên Website dienthoaisieure.com hoặc có nhu cầu đặt trước để khi đến siêu thị là đảm bảo có hàng như mong muốn.
 2. Hàng hóa, dịch vụ được kinh doanh trên Website dienthoaisieure.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật, không bán hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc, hàng xách tay.
 3. Hoạt động mua bán trên Website dienthoaisieure.com phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của Khách hàng.

II. Quy định chung

- Tên Miền: dienthoaisieure.com, đã thông báo sử dụng trên website www.thongbaotenmien.vn của Bộ Thông Tin và Truyền Thông ngày 08/08/2013.

- Các khái niệm:

 • Bên bán là Công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động, thực hiện quản lý và vận hành hoạt động của Website dienthoaisieure.com.
 • Khách hàng là công dân Việt Nam trên khắp 63 tỉnh thành, bao gồm cả người mua hàng và người tham khảo thông tin hàng hóa, dịch vụ, thảo luận trên Website dienthoaisieure.com.
 • Thông tin cá nhân là các thông tin góp phần định danh một Khách hàng cụ thể, bao gồm Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Địa chỉ liên hệ, Số điện thoại, Email, Số chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân, Số tài khoản.
 • Ban Quản lý Website là bộ phận trực thuộc Công ty, chịu trách nhiệm quản lý hoạt động của Website dienthoaisieure.com; tiếp nhận, giải quyết các yêu cầu, khiếu nại của Khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho Khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ trên Website dienthoaisieure.com và xử lý các vấn đề khác liên quan đến việc vận hành Website dienthoaisieure.com.

Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Khách hàng khi tham gia Website dienthoaisieure.com phải cam kết thực hiện đúng những quy định trong Quy chế này.

III. Quy trình cung cấp dịch vụ trên Website dienthoaisieure.com

1. Đối với Khách hàng:

 • Bước 1: Tìm hàng hóa cần mua.
 • Bước 2: Xem thông tin chi tiết của hàng hóa đó
 • Bước 3: Khách hàng đến trực tiếp các siêu thị dienthoaisieure.com trong khu vực Thành phố Hồ Chí Minh để mua và nhận hàng.

2. Đối với Bên bán:

 • Bước 1: Cung cấp các thông tin về hàng hóa, dịch vụ trên Website dienthoaisieure.com:
 • Thông tin hàng hóa bao gồm hình ảnh hàng hóa chụp thực tế hoặc hình ảnh do hãng sản xuất cung cấp (Định dạng hình ảnh sử dụng trên website là jpg, png, gif.); bài viết giới thiệu hàng hóa, thông tin cấu hình của hàng hóa; giá cả hàng hóa và các chương trình khuyến mãi, giảm giá hàng hóa giúp Khách hàng nắm cụ thể, chính xác các đặc tính và thông tin cần biết về hàng hóa.
 • Thông tin dịch vụ bao gồm phương thức thanh toán, phương thức vận chuyển và giao nhận hàng hóa, chính sách bảo hành và các thông tin có liên quan khác.
 • Bước 2: Hỗ trợ tư vấn, cung cấp hàng hóa cho Khách hàng tại siêu thị:

Nhân viên siêu thị dienthoaisieure.com sẽ cung cấp hàng hóa trực tiếp tại siêu thị cho Khách hàng; đồng thời tư vấn và hỗ trợ các thao tác cần thiết giúp Khách hàng sử dụng hàng hóa, dịch vụ tốt hơn.

 • Bước 4: Thanh toán

Nhân viên siêu thị dienthoaisieure.com sẽ hướng dẫn Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ tín dụng, ví điện tử tại siêu thị.

Lưu ý:

 • Hiện tại Công ty chỉ thực hiện giao dịch mua bán hàng hóa trên Website dienthoaisieure.com tại các siêu thị thuộc khu vực Thành phố Hồ Chí Minh; không hỗ trợ dịch vụ đặt và giao hàng trực tuyến trên Website dienthoaisieure.com.
 • Thời gian phục vụ online cho Khách hàng (hỗ trợ tư vấn trên Website dienthoaisieure.com) là 24/24 giờ và thời gian phục vụ cho Khách hàng tại các siêu thị là từ 9h30 đến 20h30 các ngày trong tuần, bao gồm ngày nghỉ, ngày lễ.

IV. Chính sách bảo hành, đổi trả hàng hóa 

1. Đối với điện thoại (áp dụng cho sản phẩm mới và sản phẩm đã qua sử dụng):

- Hàng hóa lỗi, Khách hàng mang đến trung tâm bảo hành của hãng để bảo hành.

- Công ty không đổi trả hàng hóa, không nhận bảo hành tại siêu thị.

Lưu ý: Công ty không bán điện thoại đã qua sử dụng đã hết thời hạn bảo hành ở hãng.

2. Đối với phụ kiện (chỉ áp dụng cho sản phẩm mới):

-     Áp dụng chính sách 1 đổi 1 trong 1 tháng tại siêu thị dienthoaisieure.com nếu hàng lỗi.

-     Công ty không nhận bảo hành tại siêu thị.

V. Chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hóa

Hiện tại Công ty không thực hiện chính sách giao hàng tận nơi vì chưa triển khai dịch vụ mua bán trực tuyến trên Website dienthoaisieure.com, Khách hàng vui lòng trực tiếp đến các siêu thị dienthoaisieure.com ở khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh để kiểm tra và nhận hàng.

VI. Phương thức thanh toán

Khách hàng thanh toán trực tiếp tại siêu thị bằng tiền mặt, thẻ ATM nội địa hoặc thẻ tín dụng.

 VII. Quyền và Nghĩa vụ của Bên bán và Khách hàng

A. Đối với Bên bán

1. Quyền của Bên bán (sau đây gọi là “Công ty”)

Đối với hệ thống Website dienthoaisieure.com:

 • Công ty có toàn quyền bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ bất kỳ giao diện, sự trình bày, thành phần hoặc chức năng, nội dung của Website dienthoaisieure.com tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần báo trước ; trừ trường hợp thay đổi thông tin hàng hóa; bảng giá dịch vụ, hàng hóa; phương thức thanh toán sẽ báo trước cho Khách hàng trong thời hạn là 01 (một) tháng.
 • Công ty có toàn quyền bổ sung, sửa đổi hay xóa bỏ bất kỳ nội dung nào trong Quy chế này mà không cần báo trước. Với việc tiếp tục sử dụng dịch vụ trên Website dienthoaisieure.com sau những thay đổi, bổ sung đó, Khách hàng mặc nhiên đồng ý chấp hành các nội dung đã được sửa đổi, bổ sung của Quy chế này.
 • Công ty có quyền không bảo đảm, hoặc cam kết rằng mỗi phần nội dung của Website dienthoaisieure.com sẽ luôn không bị gián đoạn, không có lỗi, không có virus, đúng giờ, chính xác, ổn định cho Khách hàng.
 • Công ty có quyền tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng phù hợp trên Website dienthoaisieure.com. Các chính sách này sẽ được công bố công khai trên Website dienthoaisieure.com tại từng thời điểm theo quyết định của Ban quản lý Website.
 • Công ty có toàn quyền giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT dienthoaisieure.com theo quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau về Website dienthoaisieure.com đều thuộc quyền sở hữu của Công ty. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên. 

Đối với Khách hàng:

 • Công ty có quyền yêu cầu Khách hàng cung cấp các Thông tin cá nhân để phục vụ quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng trên Website dienthoaisieure.com, nhằm đảm bảo đáp ứng đầy đủ, kịp thời nhu cầu của Khách hàng.
 • Công ty có quyền tiết lộ thông tin cá nhân của Khách hàng nếu Khách hàng đồng ý hoặc không cần sự đồng ý của Khách hàng trong trường hợp cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu cung cấp hoặc nhằm phục vụ mục đích nghiên cứu, cải thiện chất lượng dịch vụ của Website dienthoaisieure.com.

 2. Nghĩa vụ của Bên bán (sau đây gọi là “Công ty”):

 • Công ty phải cung cấp các dịch vụ, tính năng của Website dienthoaisieure.com theo đúng những nội dung, mục tiêu đã đề ra trong Quy chế này, bao gồm nghiên cứu, thiết kế, chuẩn bị các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động của Website dienthoaisieure.com trong điều kiện và phạm vi cho phép và các công việc khác có liên quan.
 • Công ty phải đảm bảo các thông tin về hàng hóa, dịch vụ được đăng tải trên Website dienthoaisieure.com là chính xác, đầy đủ, không lừa dối hoặc gây nhầm lẫn.
 • Công ty phải thiết lập và duy trì các biện pháp đảm bảo an toàn, bí mật Thông tin cá nhân của Khách hàng khi tham gia giao dịch mua bán hàng hóa trên Website dienthoaisieure.com, trừ trường hợp cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu cung cấp Thông tin cá nhân của Khách hàng liên quan đến hoạt động khủng bố, tội phạm, vi phạm pháp luật.
 • Công ty phải đảm bảo quyền quyết định của Khách hàng khi cho phép Thông tin cá nhân của mình được cung cấp cho tổ chức, cá nhân khác không phải là cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Công ty phải nỗ lực tối đa trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường, đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống Website dienthoaisieure.com và khắc phục kịp thời các sự cố vận hành để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba và các sự cố khác có liên quan đến quá trình vận hành Website dienthoaisieure.com.
 • Công ty phải cập nhật thông tin thông báo định kỳ về hoạt động của Website dienthoaisieure.com với cơ quan nhà nước có thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

B. Đối với Khách hàng

1. Quyền của Khách hàng

 • Khách hàng có quyền sử dụng và được Công ty hướng dẫn sử dụng các tính năng, dịch vụ trên Website dienthoaisieure.com.
 • Khách hàng có quyền được bảo đảm an toàn tính mạng, sức khỏe, tài sản, quyền, lợi ích hợp pháp khác khi tham gia giao dịch mua bán hàng hóa, dịch vụ do Công ty cung cấp trên Website dienthoaisieure.com.
 • Khách hàng có quyền được cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin về Công ty; thông tin giao dịch hàng hóa, dịch vụ; thông tin về nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa trên Website dienthoaisieure.com; được cung cấp hóa đơn, chứng từ, tài liệu liên quan đến giao dịch và thông tin cần thiết khác về hàng hóa, dịch vụ mà Khách hàng đã mua, sử dụng.
 • Khách hàng có quyền lựa chọn hàng hóa, dịch vụ được đăng tải trên Website dienthoaisieure.com và quyết định tham gia hoặc không tham gia giao dịch và các nội dung thỏa thuận khi tham gia giao dịch với Công ty.
 • Khách hàng có quyền yêu cầu bồi thường thiệt hại khi hàng hóa, dịch vụ không đúng tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật, chất lượng, số lượng, tính năng, công dụng, giá cả hoặc nội dung khác mà Công ty đã công bố, niêm yết, quảng cáo trên Website dienthoaisieure.com.
 • Khách hàng có quyền đóng góp ý kiến cho Công ty về giá cả, chất lượng hàng hóa, dịch vụ, phong cách phục vụ, phương thức giao dịch và nội dung khác liên quan đến giao dịch giữa Khách hàng với Công ty hoặc trường hợp phát hiện bất kỳ sự cố nào làm ảnh hưởng đến quá trình giao dịch, sử dụng dịch vụ của Khách hàng tại siêu thị.
 • Khách hàng có quyền được bảo vệ bí mật Thông tin cá nhân và các thông tin có liên quan khác trong quá trình thực hiện giao dịch trên Website dienthoaisieure.com theo quy định tại Quy chế này và quy định của pháp luật.

2. Nghĩa vụ của Khách hàng

 • Khách hàng cam kết những Thông tin cá nhân cung cấp cho Công ty trên Website dienthoaisieure.com là chính xác, đầy đủ, trung thực và mới nhất nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ mà Công ty cung cấp cho Khách hàng là tốt nhất và thuận lợi nhất.
 • Khách hàng cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của các dịch vụ, tính năng trên Website dienthoaisieure.com để cung cấp cho bất kỳ một bên thứ ba nào nếu không được sự đồng ý bằng văn bản của Công ty..
 • Khách hàng đồng ý không tái bản, sao chụp, bán, bán lại hoặc lợi dụng vì các mục đích thương mại bất kỳ dịch vụ nào, nội dung nào của Website dienthoaisieure.com hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu chưa được Công ty đồng ý bằng văn bản.
 • Khách hàng phải thông báo cho Ban quản lý Website biết trong trường hợp gặp sự cố khi truy cập vào Website dienthoaisieure.com. Công ty không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại mất mát xảy ra do Khách hàng không thông báo theo quy định tại Quy chế này.
 • Khách hàng có trách nhiệm hợp tác và cung cấp thông tin phù hợp khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền để phục vụ hoạt động điều tra, hoặc các công tác thống kê, hoặc các công việc phù hợp khác theo quy định của pháp luật.
 • Khách hàng cam kết không sử dụng Website dienthoaisieure.com vào các mục đích thương mại, bất hợp pháp, lừa đảo, đe dọa, phá hoại; tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình website; truyền tải thông tin của Website dienthoaisieure.com hay sử dụng dịch vụ của website này vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn, chia rẽ thị trường. Trong trường hợp vi phạm, Khách hàng phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Khách hàng không được hành động gây mất uy tín của Công ty dưới mọi hình thức như đăng tải những thông tin mang tính so sánh, chê bai các đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Công ty hay những nội dung xúc phạm đến danh dự, nhân phẩm của bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khác làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của Công ty.

 VIII. Chính sách bảo vệ Thông tin cá nhân của Khách hàng

1. Mục đích thu thập Thông tin cá nhân của Khách hàng

Công ty tiến hành thu thập Thông tin cá nhân của Khách hàng để phục vụ việc cung cấp các dịch vụ, tính năng hữu ích, cần thiết cho Khách hàng trên Website dienthoaisieure.com.

2. Phạm vi sử dụng Thông tin cá nhân của Khách hàng

Công ty sử dụng Thông tin cá nhân của Khách hàng trong phạm vi thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa, dịch vụ giữa Khách hàng với Công ty tại siêu thị và/hoặc Tổ chức thứ ba.

Cụ thể: 

 • Thực hiện giao dịch mua bán hàng hóa thông qua các chứng từ thanh toán liên quan trong quá trình giao dịch tại siêu thị.
 • Gửi thư ngỏ hoặc thư cảm ơn, thông tin giới thiệu sản phẩm mới, dịch vụ mới, thông tin về bảo hành hàng hóa hoặc các chương trình khuyến mãi của Website dienthoaisieure.com.
 • Giải quyết khiếu nại của Khách hàng.
 • Gửi thông tin trao thưởng (của Công ty hoặc của hãng).
 • Gửi thông tin cho Công ty tài chính để tiếp nhận, thẩm định và xét duyệt hồ sơ trả góp.
 • Gửi các khảo sát để chăm sóc Khách hàng tốt hơn.
 • Xác nhận các thông tin về kỹ thuật & bảo mật Thông tin cá nhân khách hàng.
 • Các trường hợp khác có sự yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền và/hoặc theo quy định của pháp luật.

 3. Thời gian lưu trữ Thông tin cá nhân của Khách hàng

Thông tin cá nhân của Khách hàng (bao gồm Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Địa chỉ liên hệ, Số điện thoại, Email, Số chứng minh nhân dân/Thẻ căn cước công dân) sẽ được lưu trữ trên hệ thống máy chủ của Công ty cho đến khi Công ty hoàn thành mục đích thu thập thông tin nêu trên.

4. Đối tượng được tiếp cận Thông tin cá nhân của Khách hàng

Bao gồm:

 • Công ty Cổ Phần Thế Giới Di Động
 • Khách hàng
 • Bên thứ ba cung cấp dịch vụ theo hợp đồng hỗ trợ hoạt động của Website dienthoaisieure.com (như điều tra gian lận, thu thập hóa đơn, liên kết, các chương trình khen thưởng và hỗ trợ Khách hàng).
 • Các cơ quan thực thi pháp luật, các cơ quan khác của chính phủ hoặc các bên thứ ba để đáp ứng yêu cầu cung cấp thông tin liên quan đến điều tra hình sự, hoạt động bất hợp pháp bị cáo buộc hoặc bất kỳ hoạt động nào khác có thể làm cho Công ty, Khách hàng hay các đối tượng có liên quan khác phải liên đới chịu trách nhiệm pháp lý.
 • Các cơ quan có thẩm quyền khác có liên quan đến điều tra gian lận, vi phạm sở hữu trí tuệ, vi phạm bản quyền, hoặc các hoạt động bất hợp pháp khác, tùy theo quyết định của Ban quản lý Website cho rằng cần thiết hoặc thích hợp, hoặc theo thỏa thuận bảo mật hoặc theo yêu cầu của pháp luật, cần phải cung cấp, thực hiện theo yêu cầu.

5. Phương thức và công cụ để Khách hàng tiếp cận và chỉnh sửa Thông tin cá nhân

Hiện tại trên Website dienthoaisieure.com chưa triển khai trang quản lý Thông tin cá nhân của Khách hàng, vì thế việc tiếp cận và chỉnh sửa Thông tin cá nhân dựa vào yêu cầu của Khách hàng bằng một trong các hình thức sau:

 • Khách hàng gọi điện thoại đến Ban Quản lý Website theo số Hotline: 1900 1216, bằng nghiệp vụ chuyên môn Ban Quản lý Website sẽ hỗ trợ chỉnh sửa Thông tin cá nhân theo yêu cầu của Khách hàng.
 • Khách hàng để lại yêu cầu cập nhật, chỉnh sửa Thông tin cá nhân của mình ở mục bình luận dưới bất kỳ bài viết nào trên Website dienthoaisieure.com, Ban Quản lý Website sẽ kiểm tra thông tin và liên hệ với Khách hàng để xác nhận Thông tin và hỗ trợ chỉnh sửa Thông tin cho Khách hàng.

6. Thông tin Công ty (đơn vị thu thập và quản lý Thông tin cá nhân của Khách hàng)

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI DI ĐỘNG

 • Địa chỉ trụ sở chính: Số 128, Đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc giấy chứng nhận đầu tư hoặc Quyết định thành lập số: 0303217354
 • Nơi cấp: Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM, Ngày cấp: 02/01/2007
 • Số điện thoại: 028.38125960

7. Cam kết bảo đảm an toàn, an ninh Thông tin cá nhân của Khách hàng

Công ty nỗ lực tối đa bảo đảm an toàn, an ninh Thông tin cá nhân của Khách hàng mà Công ty thu thập và ngăn ngừa các hành vi đánh cắp hoặc tiếp cận thông tin trái phép; sử dụng thông tin trái phép hoặc thay đổi, phá hủy thông tin trái phép.

Công ty thực hiện biện pháp bảo đảm an toàn, an ninh Thông tin cá nhân của Khách hàng bằng cách:

 • Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập hệ thống trái phép và hạn chế các đối tượng khác tiếp cận Thông tin cá nhân của Khách hàng trên Website dienthoaisieure.com;
 • Thực hiện việc ký kết Thỏa thuận bảo mật thông tin với các nhân viên Công ty - những người thuộc Ban Quản lý Website được phép tiếp cận và quản lý Thông tin cá nhân của Khách hàng;
 • Xoá thông tin cá nhân của Khách hàng khi thông tin không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ thông tin của Công ty hoặc theo yêu cầu của Khách hàng.
 • Nếu Khách hàng cho rằng Thông tin cá nhân của mình bị xâm phạm hay xâm nhập do tình trạng không được đảm bảo an toàn, an ninh trên hệ thống của Website dienthoaisieure.com, Khách hàng có thể liên hệ với Ban quản lý Website theo địa chỉ liên hệ tại Mục XIX để phản ánh và được giải quyết vấn đề.

IX. Phương thức giải quyết tranh chấp

 • Bất kỳ tranh chấp phát sinh trong quá trình sử dụng các dịch vụ trên Website dienthoaisieure.com giữa Công ty với Khách hàng sẽ được giải quyết theo các điều kiện tại Quy chế này và các quy định của pháp luật hiện hành của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
 • Bất kỳ tranh chấp trên Website dienthoaisieure.com giữa Công ty với Khách hàng sẽ được giải quyết theo tinh thần thương lượng, hòa giải bằng cách thu xếp để các Bên gặp gỡ và trao đổi trực tiếp, hoặc theo bất kỳ biện pháp hòa giải nào khác được các Bên lựa chọn thông qua chấp thuận bằng văn bản.
 • Bất kỳ kiến nghị hay khiếu nại nào phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ trên Website dienthoaisieure.com, Khách hàng có thể gửi thông tin hoặc thông báo trực tiếp đến Ban Quản lý Website theo các thông tin sau:

Ngay sau khi xảy ra sự kiện phát sinh khiếu nại, Ban quản lý Website sẽ căn cứ từng trường hợp cụ thể để có phương án giải quyết phù hợp.

 • Trường hợp biện pháp thương lượng, hòa giải không đạt được kết quả như mong muốn, một trong các Bên được tự do lựa chọn đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh để giải quyết theo quy định của pháp luật Việt Nam.

X. Điều khoản áp dụng

Quy chế hoạt động Website dienthoaisieure.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/10/2019; làm cơ sở ràng buộc trách nhiệm giữa Công ty với Khách hàng và ngược lại; và Quy chế này sẽ được áp dụng đối với tất cả các đối tượng là cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp sử dụng dịch vụ trên Website dienthoaisieure.com.

XI. Điều khoản cam kết

Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động, cùng các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ được cung cấp trên Website dienthoaisieure.com cam kết tuân thủ các quy định và các điều khoản trong Quy chế này.

Mọi sự vi phạm Quy chế này đều sẽ phải chịu trách nhiệm trước Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động và pháp luật Việt Nam.

Mọi thông tin liên lạc, trao đổi, xin gửi về:

Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động

Địa chỉ: Số 128, Đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (028) 38 125 960                   Fax: 08. 38125961

Email: cskh@thegioididong.comĐang xử lý, vui lòng đợi trong giây lát...